Tin tức - sự kiện

Ẩm thực

Cháo thịt bò cà rốt

Nguyên liệu: (dành để nấu 2/3 chén cháo trắng nấu nhừ, hơi đặc)
- 1 muỗng canh vun cà rốt băm nhuyễn ~ 20g
- 1 muỗng canh vun thịt bò băm nhuyễn ~ 30g
- 1 muỗng canh gạt dầu ~ 5g
- 1/3 chén nước.
- Gạo

Cách làm:
Bước 1: Hòa cà rốt và thịt bò với 1/3 chén nước cho tan đều. Cho cháo vào đun sôi.
Bước 2: Cho dầu vào khuấy đều.
Bước 3: Nêm nếm vừa ăn. Cháo chín, nhấc xuống để nguội bớt và cho bé ăn. ^^

#cothemechuabiet #wesser