Dành cho mẹ bầu

27
10
2016
5 “thần dược” giúp mẹ đẻ không đau, con “chui” ra trong 15 phút

Các mẹ chuẩn bị "vỡ chum" hãy dùng 5 thần dược để sinh đẻ không đau và con "chui" ra nhanh như cắt luôn nhé.

Xem chi tiết
27
10
2016
Thai tuần 16 và những bất ngờ dành cho mẹ

Thai tuần 16 đã có nhiều bước tiến đáng kể. Ở tuần này, bé đã nặng khoảng 140g. Mẹ bắt đầu cảm thấy mình nặng nề hơn và di chuyển khó khăn hơn một chút.

Xem chi tiết
3
11
2016
“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ

Chia sẻ về việc chụp ảnh sinh nở, nhiếp ảnh gia Jaydene Freund cho biết cô thường chú ý chụp nhưng thay đổi của người mẹ trong khoảnh khắc đau đớn khi đối mặt với cơn đau chuyển dạ và lúc em bé bắt đầu xuất hiện. Đó là những giây phút quan trọng bà mẹ nào cũng muốn được ghi lại, được ngắm nhìn sau này. Tuy nhiên với vị khách hàng mới đây của nữ nhiếp ảnh gia, người mẹ này lại gợi ý cho cô chụp những giây phút người bố tự tay đỡ con yêu chào đời.

Xem chi tiết
25
10
2016
5 bài tập yoga giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng thon thả

Tập yoga không chỉ giúp các mẹ lấy lại vóc dáng thon thả mà còn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Yoga là môn thể thao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần luôn luôn thoải mái, giảm những stress. Tập yoga còn giúp cơ bụng săn chắc, tăng cường sức mạnh cho phần lưng dưới, đồng thời tăng sức chịu đựng và sức mạnh, tất tốt cho những phụ nữ cần giảm cân sau sinh. Dưới đây là 5 bài tập yoga đơn giản, giúp các mẹ lấy lại vóc dáng thon thả, quyến rũ.

Xem chi tiết
19
10
2016
Top những thực phẩm cần thiết cho bà bầu 3 tháng đầu

Bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu khá quan trọng, vì nó có thể ảnh huởng đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, nếu không bổ sung đủ axit folic cho cơ thể trong giai đoạn này, nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh của bé rất cao

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến