Dành cho mẹ bầu

21
09
2017
6 thói quen của bà bầu giúp sinh con có IQ cao ngất

Thói quen của bà bầu trong 40 tuần thai có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành tính cách cũng như chỉ số IQ sau này của trẻ.

Xem chi tiết
7
09
2017
Giải đáp thắc mắc thai nhi nằm sấp có sao không?

Thai nhi nằm sấp có sao không? Thông thường ở tháng thứ 7 của thai kỳ, vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ không cố định, có lúc nằm nghiên bên trái hay lệch bên phải và cũng có thể là nằm sấp. Mẹ không cần quá lo lắng.

Xem chi tiết
13
09
2017
Những điều cần làm ngay khi bị động thai

Động thai hay còn gọi là dọa sẩy thai thường xảy ra ở tam cá nguyệt thứ nhất và thứ hai. Biểu hiện điển hình của tình trạng này là âm đạo ra máu, thỉnh thoảng kèm theo đau bụng và bụng dưới trướng lên. Dọa sảy thai cần được xử lý kịp thời để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra cho mẹ bầu và thai nhi

Xem chi tiết
22
08
2017
Bà bầu dùng kem dưỡng da nào: Dưỡng trắng từ tự nhiên

Làm đẹp là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ. Dù đang mang thai nhưng mẹ bầu cũng có nhu cầu sở hữu làn da trắng mịn. Vậy bà bầu dùng kem dưỡng da nào để vừa dưỡng da mẹ lại an toàn cho bé?

Xem chi tiết
16
08
2017
Kể chuyện cho thai nhi nghe giúp bé phát triển trí não

Kể chuyện cho thai nghi nghe là một trong những phương thức thai giáo được nhiều mẹ áp dụng. Với mong muốn con sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống cũng như khao khát tạo ra sự tương tác với bé trước khi bé chào đời.

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến