Mẹo vặt - Nuôi dạy con

19
10
2016
10 biểu hiện lạ nhưng không nguy hiểm ở trẻ sơ sinh

Lần đầu làm mẹ, hẳn bạn sẽ cảm thấy đứng ngồi không yêu khi nhận thấy bé cưng có những triệu chứng "đáng ngờ" như có máu trong tã, trẻ sơ sinh hắt hơi liên tục, mắt bé bị lé, bộ... Làm sao đây mẹ ơi? Những triệu chứng này có đáng lo?

Xem chi tiết
17
10
2016
Những ưu điểm khi cho con bú bình là gì?

Chắc chắn có rất nhiều bà mẹ khi nuôi con dù là con đầu lòng hay con thứ 2 trở đi , dù là có nhiều kinh nghiệm cũng vẫn còn băn khoăn về câu hỏi Có nên cho con bú bình hay không ? Về phương diện nào đó nếu bạn biết cách kết hợp nuôi con bằng sữa mẹ và bổ sung thêm sữa công thức cho bé thì sẽ đảm bảo hơn cho con bạn sau này.

Xem chi tiết
12
10
2016
9 điều bố mẹ tưởng tốt hóa làm hại con

Luôn ép con ăn hết phần, chẳng bao giờ từ chối các đòi hỏi của trẻ sẽ chỉ khiến con xấu tính. Có những thói quen nuôi dạy ảnh hưởng tiêu cực tới trẻ một cách lâu dài mà chính bố mẹ không lường tới. Nếu thấy mình từng áp dụng những điều dưới đây, đã đến lúc bạn cần thay đổi, theo Indy100.

Xem chi tiết
12
10
2016
Những lý do khiến bé từ chối ăn dặm?

Bé khó ở, không thấy đói, chán ăn... sẽ hờ hững với bữa cháo mẹ dày công chuẩn bị. Cũng như người lớn, có nhiều lý do khiến bữa ăn trở nên chán ngán với trẻ. Mẹ nên chú ý các nguyên nhân và biểu hiện bé từ chối ăn dặm, để xử lý đúng cách.

Xem chi tiết
17
12
2016
7 cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon cực đơn giản

Những cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon dưới đây không hề khó thực hiện. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả và tạm biệt những đêm thức trắng cùng con .Bạn đang đau đầu tìm một cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon có thể mang lại hiệu quả cho bé yêu của mình? Có những trẻ sơ sinh dễ dàng lăn ra ngủ và chỉ ngọ nguậy đôi chút vào ban đêm, nhưng một số trẻ lại cứ thức chơi; và nhiều trẻ khác thì hay giật mình, trằn trọc quấy khóc khiến cha mẹ căng thẳng dỗ dành suốt đêm.....

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến