Mẹo vặt - Nuôi dạy con

22
08
2017
Hiểu con để dạy con tốt hơn!

Tính cách một phần được quyết định theo yếu tố di truyền, phần còn lại do cách giáo dục từ cha mẹ. Tìm hiểu bé nhà bạn thuộc nhóm tính cách nào để lựa chọn cách tiếp cận và nuôi dạy con cho phù hợp nhé!

Xem chi tiết
13
09
2017
7 kiêng cữ sau sinh mổ nghiêm ngặt mẹ cần nhớ

Kiêng cữ sau sinh mổ là cần thiết, thậm chí có một số vấn đề phải tuân thủ nghiêm ngặt hơn sinh tự nhiên để vết thương mau lành đồng thời không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc bé cưng.

Xem chi tiết
8
08
2017
6 biến chứng nguy hiểm khi trẻ sơ sinh bị viêm phổi

Khi trẻ sơ sinh bị viêm phổi mà không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong.

Xem chi tiết
2
08
2017
Kiêng quan hệ sau sinh bao lâu thì ổn?

Từ tam cá nguyệt thứ 3 chuyện kiêng cữ để an toàn cho bé đã được các mẹ bầu áp dụng. Vì vậy, sau khi sinh, kiêng quan hệ sau sinh bao lâu thì an toàn cho bà xã cũng như không ảnh hưởng đến sữa mẹ là mối quan tâm hàng đầu của các đấng mày râu.

Xem chi tiết
19
07
2017
Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh: 12 mũi tiêm quan trọng không thể bỏ lỡ

Hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh rất yếu ớt. Để con có thể chống chọi với những chứng bệnh nguy hiểm, vắc-xin là giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất. Suốt trong giai đoạn từ sơ sinh cho đến ấu thơ, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh phải đúng và đủ liều

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến