Thông tin Hàn Quốc

3
11
2016
Cần làm gì khi biết mình mang thai?

Khi biết tin mình mang thai, nhiều mẹ sẽ lo lắng không biết nên làm gì để chuẩn bị cho thai kì của mình thật tốt. Nên ngay khi thử que 2 vạch các mẹ hãy lên kế hoạch ngay cho những việc sau!

Xem chi tiết
1
11
2016
6 CÁCH MẸ HÀN NÓI CHUYỆN VỚI BÉ TỪ 0 ĐẾN 1 TUỔI ĐỂ BÉ KHÔNG BỊ CHẬM NÓI

Theo một nghiên cứu tại Hàn Quốc, nếu mẹ liên tục nói chuyện thật nhiều với con thì khi bé 20 tháng tuổi sẽ học được 131 từ mới, và đến 24 tháng tuổi thì học được tới 295 từ mới. Nếu không nói chuyện nhiều với con thì dù bé nhận biết được từ nhưng không thể hiểu nhanh hoặc không hiểu được ý nghĩa của từ đó nên gặp khó khăn khi nói. Chính vì vậy, để bé không bị chậm nói, hãy trở thành một bà mẹ nhiều chuyện nhé!

 
Xem chi tiết
27
10
2016
6 bước giúp bé bỏ tã

Mẹ nào đang lo lắng khi con mình quá 30 tháng nhưng vẫn chưa bỏ tã thì hãy cứ bình tĩnh nhé! Vì nếu mẹ vô tình gây áp lực cho bé thì sẽ ảnh hưởng không tốt tới việc phát triển tình cảm của bé đó.

Xem chi tiết
27
10
2016
TÌM HIỂU CÁCH GIẢM CÂN CỦA KIM HEE SUN VÀ SOHN TAE YOUNG

Trong thời gian mang thai, trọng lượng cơ thể của mẹ bầu tăng trung bình là khoảng 10kg. Tuy nhiên, đối với các mẹ bầu ở Hàn Quốc, vì tâm lý luôn muốn con phát triển tốt nên các mẹ có xu hướng bắt buộc bản thân phải ăn nhiều. Ngoài ra, cũng có nhiều mẹ vì thời trẻ muốn có thân hình đẹp nên chế độ ăn uống rất khắt khe, do đó khi mang thai lo lắng con sẽ thiếu chất nên có tư tưởng cần phải ăn bù dẫn đến việc trọng lượng cơ thể tăng lên đáng kể. Vì vậy sau khi sinh, bên cạnh việc chăm sóc con thì việc giảm cân luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ bầu.

Xem chi tiết
12
10
2016
10 CÁCH VẬN ĐỘNG TRƯỚC KHI SINH MÀ VỢ CHỒNG CÓ THỂ TẬP CHUNG

Trong thai kỳ, vận động và luyện tập thể dục điều độ chính là chìa khóa giúp mẹ bầu mở cánh cửa “vượt cạn” tự nhiên thành công. Chẳng cần đến lớp học, huấn luyện viên hay dụng cụ luyện tập nào phức tập, với các động tác thể dục cho bà bầu sau, bạn có thể thoải mái tập luyện cùng chồng bất cứ khi nào có thể.

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến