Thông tin Hàn Quốc

5
10
2016
Song Il Kook trải lòng về cuộc sống với 3 nhóc Dae Han – Min Guk – Man Se

Chỉ là có 3 đứa con nên kinh nghiệm chăm con sẽ nhiều hơn người khác thôi. Tôi chỉ luôn nghĩ rằng mình phải làm cho vợ và con hạnh phúc, không hơn không kém. Tôi thấy mình bắt đầu khoan dung hơn và có trách nhiệm hơn.

Mọi chuyện đều không thể tốt đẹp hết được. Vì vậy tôi luôn cố gắng dung hòa giữa sự bắt đầu và kết thúc cho đến khi tụi nhỏ có thể nhận biết hết được.

Xem chi tiết
27
10
2016
Các trò chơi giúp bé sơ sinh phát triển

Phải làm thế nào để các bé yêu phát triển toàn diện, thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trí thông minh của bé sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, ngoài yếu tố di truyền bẩm sinh thì quá trình chăm sóc, dạy dỗ của cha mẹ  ngay từ khi các bé còn nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng. Nhằm giúp bố mẹ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tạo cho các bé nền tảng phát triển vững chắc về trí tuệ, 4 loại trò chơi giúp bé sơ sinh phát triển mỗi ngày như sau.

Xem chi tiết
27
10
2016
Vì sao mát xa lại tốt cho bé?

☀ Có thể mẹ chưa biết: Việc mẹ vuốt ve nhẹ nhàng lên người bé sẽ rất hiệu quả trong sự hình thành tình cảm gắn bó giữa mẹ và bé, tuy nhiên, ngoài tác dụng này, nó còn giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn
 

Xem chi tiết
27
10
2016
Cách quấn khăn giúp bé ngủ sâu hơn

Đây là cách quấn khăn dễ dàng giúp bé có giấc ngủ sâu của các mẹ Hàn Quốc nhé! Mẹ Việt xem mình làm có giống không nha! ^^

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến