Thông tin Hàn Quốc

7
09
2017
Thói quen ăn uống giúp tăng cường sức đề kháng cho con

Việc ăn những đồ ăn mềm không phải nhai đi nhai lại sẽ làm phân cứng hơn và gián tiếp gây ra táo bón. Chính vì vậy trong bữa ăn của con luôn phải có thức ăn giúp con nhai thật nhiều lần.

Xem chi tiết
22
08
2017
Đoán biết bệnh qua 5 hành động của con

Hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa và kết quả của những hành động theo thói quen của con

Vì còn hạn chế trong việc thể hiện bằng ngôn ngữ nên khi cảm thấy có vấn đề gì khó chịu trong người thì con sẽ thông qua các hành động cơ thể để bào cho mẹ biết. Do đó mẹ cần quan sát kỹ các hành động lặp đi lặp lại của con, phân biệt chúng và tìm hiểu xem ý nghĩa và cách xử lý như thế nào nhé.

Xem chi tiết
16
08
2017
7 quy tắc ăn dặm của mẹ thông thái

Nếu con được bú sữa mẹ hoàn toàn thì trễ nhất từ 6 tháng trở đi, mẹ nên bắt đầu cho con ăn dặm. Sữa mẹ đã chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển của con, vì vậy trong 6 tháng đầu chỉ cần cho con bú sữa mẹ và sau đó bắt đầu ăn dặm.

Xem chi tiết
13
09
2017
Dạy con cách tự mặc quần áo

Từ 2 tuổi trở đi, con bắt đầu phát huy tính tự lập muốn tự làm hết tất cả mọi thứ và cũng đã biết cử động tay và chân đúng theo ý muốn. Chính vì vậy đây chính là thời gian thích hợp nhất để dạy con cách tự mặc quần áo đấy.

Xem chi tiết
2
08
2017
Bơi, thai giáo tốt cho sức khỏe của mẹ và con

Thai giáo tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé chính là thai giáo thể dục. Trong các hoạt động thể dục thì bơi có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy hoạt động của các cơ mà thường ngày không sử dụng của mẹ và đẩy mạnh hơn sự phát triển não của thai nhi. Vậy các mẹ hãy thử bắt đầu thai giáo bơi thử xem sao nhé.

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến