Thông tin Hàn Quốc

26
07
2017
3 Cách ba có thể giúp mẹ không bị mắc chứng trầm cảm sau sinh

Mẹ phải trải qua những cơn đau của việc sinh con và nhiều thay đổi của cơ thể nên sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Cũng giống như cha khi đã lên chức “ba” và gánh trọng trách về kinh tế cho gia đình. Nhưng sự thay đổi ở cơ thể của mẹ và những gánh nặng khi chăm sóc con sẽ làm gánh nặng của mẹ trở nên căng thẳng hơn bội phần.

Do đó, ba nên quan tâm tới mẹ nhiều hơn và đặc biệt hơn.

Xem chi tiết
19
07
2017
Cách dạy con khi con bướng bỉnh không nghe lời

Con bướng bỉnh là vì con không thể điều chỉnh được sự tức giận của bản thân và cảm thấy không hài lòng. Đa phần là bởi vì chính kiến của con quá mạnh và con không nhận được đầy đủ sự yêu thương, thừa nhận và quan tâm từ phía cha mẹ.

Xem chi tiết
13
07
2017
Những bước đầu tiên tập ăn cho con

Hãy tập cho con quen dần với những bữa ăn cố định trong ngày và dạy cho con những thói quen đúng khi ăn, sẽ góp phần hình thành phản xạ ăn uống một cách có khoa học để tốt cho hệ tiêu hóa của con hơn.

Xem chi tiết
5
07
2017
Những điều cần biết về chứng hoảng loạn tâm lý khi mang thai của mẹ

Khi mang thai, mẹ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thay đổi như sự gia tăng mạnh của các hoóc môn nữ, đầu óc trở nên lơ đãng, và sự tự tin cũng giảm đi ít nhiều. Đặc biệt, về mặt tâm lý, nếu cảm giác lo lắng của mẹ càng ngày càng tăng cao thì rất dễ gây cho mẹ chứng hoảng loạn tâm lý.

Xem chi tiết
29
06
2017
Khi con đột nhiên không uống sữa

Con đang uống sữa bột rất ngoan ngoãn đột nhiên lại từ chối không chịu uống nữa khiến mẹ lo lắng đến “mất ăn mất ngủ”. Vậy mẹ phải làm như thế nào? Trước hết hãy cùng các chuyên gia Hàn Quốc tìm hiểu kỹ lý do để tìm cách xử lý thật thích hợp nhé.

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến