Tin tức - sự kiện

Thông tin Hàn Quốc

Song Il Kook trải lòng về cuộc sống với 3 nhóc Dae Han – Min Guk – Man Se

 

Q. Gần đây anh vừa đăng lên SNS hình ảnh 4 cha con đi du lịch ở đảo Jeju. Liệu đây có phải là sự an ủi anh dành cho các fan khi không còn tham gia chương trình “Superman” nữa không?

A. Có lẽ là vậy. Rất nhiều fan cảm thấy tiếc nuối khi chúng tôi không còn tham gia chương trình “Superman” nên cũng rất muốn biết tình hình của tụi nhỏ. Tôi rất ngạc nhiên khi vừa để hình lên Instagram thì lượt follow đã lên tới 1 triệu người. Và để phục vụ cho tụi nhỏ và follower mà tôi đã phải đổi điện thoại mới tốt hơn đấy. Tôi cũng không ngờ rằng lượng fan ở nước ngoài cũng rất nhiều nữa. Vậy mới biết SNS thật là tuyệt vời.

 

Q. Nghe nói bộ phim Vĩ nhân của Joseon – Jang Yeong Sil là bộ phim đầu tiên anh tham gia sau khi sinh con. Anh có cho bọn trẻ xem phim này không? Nghe nói là phim đã công chiếu rồi phải không?
A. Bọn trẻ không biết công chiếu phim là gì nhưng rất thích thú khi xem phim, khi nào thấy cảnh có tôi thì la lên “A! Ba kìa ~ Jang Yeong Sil!”. Tụi nhỏ cũng hiểu sơ sơ về phim và cứ đến đoạn mà Park Gyu Ri nói rằng “Jang Yeong Sil là đồ ngớ ngẩn” thì Min Guk là la lên “Không phải”. (haha)
 

Q. Anh có muốn tụi nhỏ theo nghiệp diễn xuất giống mình không?

A. Nếu bọn trẻ muốn thì tôi cũng không phản đối. Nhưng nếu cả 3 đứa đều muốn làm diễn viên thì có khi tôi phải suy nghĩ lại. Có lẽ khi lớn lên thì tụi nhỏ mới có thể diễn xuất được, vì tôi không muốn tụi trẻ đóng phim từ nhỏ. Tụi nhỏ chỉ có thể các tham gia chương trình như “Superman” với tôi mà thôi.

 

Q. Đó là bí quyết nuôi con của anh?

A. Tôi thì biết gì nhiều về nuôi con chứ. Chỉ là có 3 đứa con nên kinh nghiệm chăm con sẽ nhiều hơn người khác thôi. Tôi chỉ luôn nghĩ rằng mình phải làm cho vợ và con hạnh phúc, không hơn không kém.

 

Q. Anh thật tuyệt vời khi cùng lúc nuôi 3 cậu nhóc.

A. Có ngày tôi phải rửa bình sữa cho con suốt cả ngày và tự nhiên nghĩ rằng “Mình đang làm cái gì thế này?”. Tôi đã phải từ bỏ nhiều thứ và cuộc sống đã khác đi rất nhiều. Tôi thấy mình bắt đầu khoan dung hơn và có trách nhiệm hơn.

 

Q.  Tình hình 3 cậu nhóc dạo này thế nào rồi?

A. Bọn trẻ giờ đã được 5 tuổi. Tôi và bọn trẻ ăn rồi cứ cãi nhau suốt thôi. Ổ cứng của tôi cũng toàn là hình bọn trẻ. Thỉnh thoảng tôi cũng chỉnh sửa hình và đăng lên Instagram cho mọi người cùng xem.

 

Q. “Superman” có ý nghĩa như thế nào với anh?

A. Đó là món quàn tuyệt vời nhất của tôi. Đây là chương trình về cách nuôi dạy con được làm từ những người giỏi nhất mà tôi biết. Và nếu tôi không nhận lời đóng phim Jang Yeong Sil thì có lẽ tôi vẫn tham gia “Superman” cho tới bây giờ. Bọn trẻ không biết là chương trình đã kết thúc nên lúc nào cũng nói nhớ “chú Khủng long”. À! Tôi nghe nói công ty quay phim cho chương trình đã đổi tên công ty là “Khủng long” theo tên mà bọn trẻ gọi đấy.

 

Q. Anh có nghĩ tới tác dụng phụ của sự nổi tiếng chưa? Lo lắng về sự quan tâm của mọi người sẽ gây áp lực cho bọn trẻ, hay lo lắng rằng bọn trẻ vừa phải sống cuộc sống như các ngôi sao để quay quảng cáo và được mọi người yêu mến vừa phải than vãn vì cuộc sống riêng tư bị xâm phạm?

A. Tôi đã lo lắng về những điều này từ khi bắt đầu quay “Superman” rồi. Đây quả thực là điều rất khó khăn và là một bài học lớn cho các bậc cha mẹ khi cho con tham gia vào các chương trình như vậy. Mọi chuyện đều không thể tốt đẹp hết được. Vì vậy tôi luôn cố gắng dung hòa giữa sự bắt đầu và kết thúc cho đến khi tụi nhỏ có thể nhận biết hết được.

Nguồn: hankookilbo.com

Mua Hàng trực Tuyến