Tin tức - sự kiện

Thông tin Wesser

FAPtv Cơm Nguội: Tập 173 - Ai Là Cha Đứa Bé

Câu chuyên kể về tình bạn của 4 người Thủy, Phương, Vinh và Thái. Thái luôn dành tình cảm cho Thủy ngay từ khi còn nhỏ. Dành cho Thủy những gì to lớn nhất tình cảm nhất.

Sau một thời gian dài lớn lên. Đem mong ước ấp ủ đó để tỏ tình với Thủy, nhưng không ngờ Phương và Vinh cũng muốn lấy Thủy làm vợ. Cuối cùng cả 3 quyết định đến gặp Thủy để hỏi cho ra lẽ. Và bắt gặp nhiều "người yêu tưởng" như anh: shipper, cháu bà xã con bà huyện,...

Tưởng chừng có cơ hội càng lớn thì người yêu cao to đen hôi của Thủy đã xuất hiện và hai người đã đi chơi vui vẻ trong sự thất vọng của cả 3 người.

Khoảng 3 tháng sau, Thủy bất ngờ báo tin chia tay với người yêu và đã có thai. Thái đã đứng ra bảo vệ, chăm sóc Thủy, nhận làm cha đứa bé.

Với kiến thức Mẹ bầu, Thái Vũ đã giúp Thủy rất nhiều trong thời kì trước khi sinh. Ngoài ra Thái còn giúp đỡ những hàng xóm xung quanh lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh. 

Tuy nhiên ba mẹ Thủy lên chơi bất ngờ và phát hiện Thủy có thai liền bắt Thủy về nhà ngay lập tức. 

Câu chuyện tưởng chừng như kết thúc thì vài tháng sau khi sinh, Thái, Vinh, Phương quay trở về quê nhà thăm Thủy. Đem theo nhiều Sữa tắm gội Wesser 2in1 cho con trai "hờ' của cả ba.

Thủy và Thái nối lại tình cảm nhờ sữa tắm gội Wesser. Tinh chất thiên nhiên, chiết xuất từ lô hội, oải hương, kinh giới yên tâm an toàn, không cay mắt bé.

Kết thúc câu chuyện, Phương và Vinh chấp nhận từ bỏ để cho Thái hạnh phúc.

Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về chuyện tình éo le này thì hãy vào youtube xem ngay nhé: https://youtu.be/YAJFmsKhr2g

Còn đã xem rồi và muốn mua sản phẩm của Wesser thì hãy nhanh tay truy cập
🏢 Wessershop.vn: http://wessershop.vn/
🤱Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé: #Bibomart #Concung #Shoptretho#Kidsplaza
🌎 Các kênh mua sắm trực tuyến: 
Lazada: http://bit.ly/2Jjsdhe
Adayroi: http://bit.ly/2zOtsUx
Shopee: http://bit.ly/2GqXsoY
Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/wesser.html
📞Hotline để được tư vấn trực tiếp: 028.3512.7317

 

Mua Hàng trực Tuyến