Tin tức - sự kiện

Thông tin Wesser

KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH " BÉ YÊU VÀ WESSER" LẦN 2 (5/09/2016 - 30/09/2016)

Cuộc thi ảnh "Bé yêu và Wesser" kéo dài trong suốt tháng 9 đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các mẹ. Với gần 150 bé tham gia và kêu gọi like để ủng hộ từ bạn bè, người thân,... đã khiến cho không khí cuộc thi vô cùng sôi động và góp phần đưa hình ảnh Wesser đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Sau những ngày chờ đợi, cuối cùng kết quả cho cuộc thi ảnh cũng đã được công bố. BTC đã xem xét và chọn lọc những bài thi hợp lệ để tiến hành trao giải. Kết quả này dựa trên kết quả bài thi mà BTC ghi nhận, những thắc mắc về bài thi hoặc mọi thông tin liên quan về cuộc thi vui lòng inbox Fanpage Wesser để được giải đáp.

Tuy nhiên, trong thời gian tổ chức, có khá nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến bài thi của các bạn, BTC cũng đã hỗ trợ hết mình. Riêng các góp ý và đóng góp của mọi người BTC sẽ ghi nhận và hi vọng sẽ tổ chức nhiều cuộc thi hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới.

Với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Giải nhất: Phiếu mua hàng Coopmart trị giá 5 triệu đồng + Bộ sản phẩm Wesser

Giải nhì:   Phiếu mua hàng Coopmart trị giá 3 triệu đồng + Bộ sản phẩm Wesser

Giải ba:    Phiếu mua hàng Coopmart trị giá 2 triệu đồng + Bộ sản phẩm Wesser

Cám ơn mọi người đã tham gia, bên cạnh đó Wesser xin chúc mừng 3 người chơi đã trúng giải lần này. Wesser sẽ sớm liên hệ với 3 bạn để hoàn tất thủ tục trao giải nhé!

 

 

Mua Hàng trực Tuyến