Thông tin Hàn Quốc

21
10
2017
Lưu ý khi uống thuốc dành cho mẹ bầu

Phần đông các mẹ bầu luôn nghĩ rằng trong thời gian mang thai, nếu uống bất cứ loại thuốc nào cũng có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi, nên không dám uống thuốc mà cố gắng chịu đựng cơn đau. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách uống các loại thuốc như thế nào nhé.

Xem chi tiết
21
09
2017
Cách nói chuyện cùng bé khi bé được 24-36 tháng

Đối với những thứ bé hay xem hay đồ vật quen thuộc với bé thì tăng cường dạy từ và câu sử dụng tên đồ vật đó. Bắt đầu từ đồ ăn, đồ chơi, những thứ đơn giản trước và chỉ nên dạy mỗi từ một lần để bé không bị lẫn lộn.

Xem chi tiết
21
10
2017
Cách nói chuyện cùng bé khi bé được 13-24 tháng

Khi bé bắt đầu quen dần với những đồ vật xung quanh thì hãy bắt đầu hỏi bé về chúng. Dùng một câu hỏi hoàn chỉnh với ngữ pháp đúng rồi hướng dẫn bé cách trả lời. Mặc dù bé chưa trả lời được nhưng bé sẽ phản ứng bằng tiếng ê a theo cách riêng của mình hoặc nói theo bằng từ có phát âm giống như mẹ nói. Qua cách này, bé sẽ học được ngôn ngữ thường ngày và cách giao tiếp.

Xem chi tiết
14
09
2017
5 phương pháp giúp con tự ngủ một mình

Đối với các bé không muốn ngủ một mình trong phòng riêng dù cha mẹ đã nỗ lực để giúp con, thì cách duy nhất là mẹ phải quan sát thật khách quan thái độ của con để tìm ra phương pháp. Nếu con cảm thấy quá lo lắng thì mẹ cần phải tham khảo lời khuyên của các chuyên gia, hoặc nếu không có vấn đề gì mà con vẫn không thích, thì có lẽ mẹ sẽ phải đợi đến lúc con thật sự “muốn”.

Xem chi tiết
21
09
2017
Làm gì khi con có thói quen dùng quá nhiều điện thoại thông minh

Quá trình từ khi sinh ra cho tới 24 tháng tuổi, điều cần nhất cho sự phát triển của con là “sự gắn bó ổn định”. Sự gắn bó ổn định này được hình thành từ sự ổn định về tình cảm và mối quan hệ tích cực giữa người với người. Chính vì vậy cần phải tạo mối quan hệ thân thiết giữa trẻ và cha mẹ.

Xem chi tiết
Mua Hàng trực Tuyến